Giá trị dinh dưỡng của Rye

Một số lợi ích sức khỏe ấn tượng nhất của lúa mạch đen bao gồm khả năng của mình để giúp giảm cân nỗ lực, nâng cao hiệu quả của hệ thống tiêu hóa của bạn, giúp ngăn ngừa sỏi mật , giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường , hạ huyết áp của bạn, nói chung là bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn, ngăn chặn khác nhau các loại bệnh ung thư , và thậm chí làm giảm cơ hội phát triển tuổi thơ suyễn .

Rye2

Click xem <Thành phần của bột ngũ cốc giảm cân>

Rye là một trong những loại cây trồng ngũ cốc quan trọng nhất trên thế giới, và đây là loại cỏ được trồng rộng rãi trên toàn thế giới. Tên khoa học của lúa mạch đen là Secale cereale. Về mặt nông nghiệp, nó rất giống với lúa mì và lúa mạch , vì vậy nó có rất nhiều các ứng dụng tương tự. Bạn có thể tìm thấy lúa mạch đen được sử dụng như là tất cả mọi thứ từ chăn nuôi gia súc và các cơ sở của whisky với các loại bánh khác nhau và lúa mạch đen hạt lăn. Ban đầu, lúa mạch đen có thể bắt đầu phát triển trong khu vực ngày nay là Thổ Nhĩ Kỳ , nhưng nó có thể có thể đã đi qua từ xa hơn về phía đông. Đủ để nói, nó đã được trồng rộng rãi ở thời La Mã, và nó đã có khả năng phát triển sớm hơn đó là tốt, đưa ra cách dễ dàng là để phát triển và làm thế nào hardy nó là như một yếu nông nghiệp.
Rye2Thậm chí ngày nay, đa số các mạch đen là phát triển ở Đông Âu vào miền Trung và miền bắc nước Nga, nhưng nó cũng được trồng ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, và Nam Mỹ. Xét về tầm quan trọng trong cạnh tranh cỏ / ngũ cốc, lúa mạch đen là một trong 5 tiêu thụ nhiều nhất trên ngũ cốc trên hành tinh.
Một trong những điều nguy hiểm nhất về dựa vào lúa mạch đen cho nhu cầu nông nghiệp của bạn là nhạy cảm cao, nó có để cựa, thối nông nghiệp . Điều này có thể quét sạch toàn bộ một mùa thu hoạch lúa mạch đen nếu nó bắt đầu và lây lan, đó là lý do tại sao một số nước chọn để phát triển loại ngũ cốc và các loại cỏ khác mà là hơi đàn hồi hơn. Tuy nhiên, số lượng ấn tượng các lợi ích sức khỏe mà đi với mức tiêu thụ lúa mạch đen làm cho một cuộc tranh luận khá tốt cho việc thêm lúa mạch đen để chế độ ăn uống của bạn!

Tất cả những lợi ích sức khỏe thường gán cho thêm lúa mạch đen để chế độ ăn uống của bạn là kết quả của các chất dinh dưỡng, khoáng chất , vitamin , và các hợp chất hữu cơ có thể được tìm thấy trong lúa mạch đen. Một số trong những thành phần chính bao gồm mangan , đồng , magiê , phốt pho, vitamin B-complex, chế độ ăn uống chất xơ , và các hợp chất chống oxy hóa phenolic.
Lợi ích sức khỏe của Rye

Trọng lượng nỗ lực Loss: Rye thường được xem là một hạt vượt trội so với lúa mì hoặc lúa mạch về nỗ lực giảm cân. Các loại chất xơ trong lúa mạch đen có phần độc đáo, trong đó nó là cực kỳ ràng buộc với các phân tử nước, có nghĩa là nó làm cho bạn cảm thấy no rất nhanh chóng. Vấn đề với được trên một chế độ ăn uống là bạn thường đói, vì vậy bạn chắc chắn thua. Tuy nhiên, bằng cách loại bỏ cảm giác đói và tạo ra một số cảm giác no, loại chất xơ được tìm thấy trong lúa mạch đen có thể giữ cho bạn khỏi ăn vặt giữa các bữa ăn hoặc ăn quá nhiều, đó là hai cách chắc chắn để gây rối loạn cho chương trình giảm cân của bạn!
Sỏi mật vấn đề: Nghiên cứu gần đây đã tiết lộ một yếu tố quan trọng trong lúa mạch đen có thể giúp làm giảm bớt mức độ nghiêm trọng của sỏi mật. Điều này phần nào được kết nối với tác động của chất xơ trong quá trình tiêu hóa, như đã giải thích ở trên, vì chất xơ (đặc biệt là một kết hợp của hòa tan và không hòa tan) có thể giúp giảm lượng acid mật được hình thành, đó là nguyên nhân chính của sự phát triển sỏi mật.
Tiểu đường viện trợ: Khi nói đến lượng đường trong máu, bệnh nhân tiểu đường phải luôn luôn được quan tâm và xem những gì họ ăn và khi họ ăn nó. Gai rất lớn và nhỏ thuốc vào lượng đường trong máu có thể gây nguy hiểm, và thậm chí có thể gây sốc tiểu đường, ngạt thở, và một số kết quả rất khó chịu khác. Lúa mì thực sự gây ra nhiều hơn của một cành ở mức insulin trong cơ thể, vì nó được làm bằng các phân tử nhỏ hơn là một cách nhanh chóng và dễ dàng chia nhỏ thành các loại đường đơn giản, gây ra sự gia tăng insulin. Rye, tuy nhiên, đó là sáng tác của các phân tử lớn hơn , không bị hỏng xuống một cách nhanh chóng và do đó có ít ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Tags : Sử dụng bột ngũ cốc tập gym cần phải đúng cách

Advertisements