Bạn đã biết đến hạt cola

Một số lợi ích sức khỏe quan trọng nhất của kola hạt bao gồm khả năng của mình để thúc đẩy sự trao đổi chất , tối ưu hóa quá trình tiêu hóa, làm tăng nhịp tim , giúp giảm cân mục tiêu, ngăn ngừa một số bệnh ung thư , tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch , bảo vệ đường hô hấp hệ thống, nâng cao mức năng lượng, nâng cao nhận thức và tăng cường lưu thông.

Mặc dù nhiều người đã quen thuộc với thế giới “cola”, họ có thể không nhận ra rằng các nguồn của tên đó thực sự là Cola chi, trong đó bao gồm các cây kola, là nơi mà các hạt côla đến từ. Cây có nguồn gốc ở rừng mưa nhiệt đới của châu Phi và có chứa caffeine, mà làm cho nó mong muốn là cả một thực phẩm nguồn và một phần tử trong y học thay thế cho một số nền văn hóa trên thế giới.

Click xem <Một số thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả>

kolanut

Hạt Kola được sử dụng làm hương liệu các đại lý trong soda của nhiều giống, đó là nơi mà những tên “cola” đã xuất hiện. Văn hóa, các loại hạt kola thường nhai hoặc ăn trong các nghi lễ truyền thống. Trong khi các ứng dụng phổ biến nhất trong các nền văn hóa phương Tây là như chất gia vị giải thích ở trên, nó lợi ích y học đã bắt đầu để làm cho nó một chế độ ăn uống bổ sung phổ biến cho sức khỏe, mặc dù hương vị hơi đắng của nó. Kola hạt có thể được tìm thấy trong đồ uống năng lượng, bổ sung chế độ ăn uống, và các chất tăng cường hiệu suất.

Tags : Bột ngũ cốc tăng cân tốt như thế nào?

Advertisements