Giá trị dinh dưỡng của hạt hạch Brazil

Một số lợi ích sức khỏe của hạt hạnh ấn tượng và quan trọng nhất của Brazil hạt bao gồm khả năng của họ để giúp kích thích tăng trưởng và sửa chữa, cải thiện quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch , cân bằng chức năng nội tiết tố, cải thiện hệ thống miễn dịch , giảm nguy cơ ung thư , tăng cường khả năng sinh sản nam giới, giúp với giảm cân , hỗ trợ trong sức khỏe của da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa.

Click xem <Bữa sáng ăn gì để giảm cân?>
Heart Y tế: Một trong những khía cạnh gây tranh cãi và có lợi nhất của các loại hạt Brazil là hàm lượng đáng ngạc nhiên của họ về chất béo không bão hòa lành mạnh, hay còn gọi là hình thức “tốt” cholesterol hoặc omega-3 axit béo. Điều này bao gồm axit oleic và axit palmitoleic. Những loại chất béo không bão hòa đã được kết nối với cân bằng cholesterol hồ sơ của cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch nói chung, chủ yếu bằng cách loại bỏ các axit béo omega-6 nguy hiểm từ cơ thể và hệ thống tim mạch.

brazilnuts

Cân bằng cholesterol y tế này có thể giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch , đau tim, và đột quỵ. Tuy nhiên, brazil hạt vẫn chứa hàm lượng chất béo bão hòa nguy hiểm, vì vậy hãy cẩn thận không để quá hạn, như Brazil hạt cũng rất giàu calo. Sáu loại hạt kích cỡ trung bình thực sự là đề nghị kích thước phục vụ cho bữa ăn nhẹ có lợi này.

Skin Y tế: Các hồ sơ đầy đủ các vitamin và chất dinh dưỡng trong các loại hạt Brazil làm cho nó đặc biệt tốt cho việc bảo vệ sức khỏe của da. Các selen trong các loại hạt Brazil, mà thường là khía cạnh ca ngợi nhất của hạt này, là rất tốt vì đã cho một làn da khỏe mạnh và cải thiện độ đàn hồi của da, từ đó ngăn ngừa lão hóa sớm. Điều này có thể bởi vì selen kích thích sự hoạt động của glutathione , một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể loại bỏ các gốc tự do từ các tế bào da mà gây ra nếp nhăn và thậm chí da ung thư .

Mụn Điều trị: Mặc dù điều này có thuộc loại “sức khỏe làn da”, các cao kẽm nội dung trong các loại hạt Brazil đã được chứng minh để bảo vệ chống lại mụn trứng cá hoặc làm giảm sự xuất hiện của nó. Điều này có thể đạt được thông qua tiêu thụ bình thường của các loại hạt hoặc bằng cách ứng dụng của dầu hạt Brazil trên khu vực bị ảnh hưởng. Các vitamin phong phú và chất chống oxy hóa của dầu là nguyên nhân chính đằng sau chất lượng bảo vệ này.

Tags : Bí quyết giúp mẹ sau sinh giảm cân mà vẫn lợi sữa cho con

Advertisements