Lợi ích sức khỏe của hạt dền ngũ cốc

Toàn bộ Protein: Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của hạt rau dền là một thực tế rằng nó có tính năng lysine với số lượng lớn hơn nhiều so với các loại hạt khác (một số hạt có không có gì cả). Lysine là một protein amin cần thiết cho cơ thể con người, mà làm cho Amaranth một ” protein hoàn chỉnh “. Điều này là rất mong muốn cho sức khỏe con người, vì nó cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu để tạo ra protein có thể sử dụng trong cơ thể, do đó tối ưu hóa các quá trình chuyển hóa và bảo đảm tăng trưởng hợp lý và phát triển. Đây là lý do tại sao các nền văn hóa bản địa và những người có quyền truy cập hạn chế các nguồn thực phẩm đa dạng, hạt rau dền đại diện cho một thành phần quan trọng của chế độ ăn uống của họ.

Click xem <“Chiến dịch” giảm cân cho mẹ sau sinh>

Sức khỏe tim : Các phytosterol được tìm thấy trong hạt dền đã được kết nối với hạ cholesterol cấp, trong khi mức độ quan trọng của chất xơ còn giúp cân bằng lượng cholesterol trong hệ thống tim mạch của bạn, do đó làm giảm cơ hội của bạn phát triển xơ vữa động mạch và sau đó bị các cơn đau tim hoặc đột quỵ. Người giàu kali mức tìm thấy trong hạt rau dền tăng thêm sức khỏe tim bằng cách thư giãn các mạch máu. Kali là một thuốc giãn mạch, có nghĩa là nó làm giảm căng thẳng và căng thẳng trong các động mạch và mạch máu, hạ huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành.

amaranthgrain

Tiêu hóa: Như đã đề cập ở trên, hạt rau dền có chứa một mức độ cao của chế độ ăn uống chất xơ , có thể giúp tối ưu hóa hệ thống tiêu hóa và loại bỏ chứng táo bón , đầy hơi, chuột rút, và các điều kiện nghiêm trọng hơn, như ung thư đại tràng và loét dạ dày. Chất xơ cũng giúp tăng hiệu quả hấp thu chất dinh dưỡng, và với cao nồng độ các chất dinh dưỡng trong hạt, đây là một tác dụng phụ rất quan trọng trong đó chất xơ.

Nội dung Protein: Không chỉ là hạt dền một loại protein hoàn chỉnh, nó cũng có mức độ cao hơn nhiều mà các loại hạt khác, thậm chí yến mạch, thường được coi là nơi tốt nhất để tìm thực vật dựa trên protein. Protein thực vật được dễ dàng hơn cho cơ thể chúng ta tiêu hóa và sử dụng hơn so với các protein động vật, vì thế việc chuyển cân bằng protein tổng thể của bạn với những người có nguồn gốc từ các nguồn như hạt rau dền làm cho cơ thể của bạn chạy mượt mà hơn và hiệu quả hơn trong mọi cách!

Sức khỏe của tóc: Các cấu trúc hóa học độc đáo lên hạt rau dền có một số lợi ích khá bất ngờ là tốt, kể cả là một cách tuyệt vời để san bằng tóc dẻo dai và tăng độ bóng và chất lượng. Lysine là một axit amin thiết yếu mà cơ thể của chúng tôi là không thể sản xuất, vì vậy chúng ta phải có được nó từ chế độ ăn của chúng tôi. Amaranth có cấp độ cao hơn của lysine so với các loại hạt khác, mà làm cho nó rất quan trọng cho sức khỏe của tóc. Lysine có liên quan đến mạnh mẽ hơn, tóc khỏe mạnh, rễ tốt hơn, và giảm rụng tóc . Bạn có thể giảm già và rụng tóc bằng cách thêm hạt rau dền vào chế độ ăn của bạn, mặc dù cơ chế chính xác mang lại lợi ích đến từ có phần không rõ ràng.

Tags : Bột ngũ cốc đem lại những lợi ích sức khỏe như thế nào?

Advertisements