Một số điều chưa biết về hạt hạnh nhân

Những lợi ích sức khỏe của hạt hạnh nhân được mở rộng, và họ thường được sử dụng như một giải pháp lành mạnh cho cứu trợ từ táo bón , hô hấp rối loạn, ho, rối loạn tim, thiếu máu , bất lực, và bệnh tiểu đường . Nó cũng giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh , da chăm sóc (psoriasis), và chăm sóc răng miệng.

Hạnh nhân được tìm thấy ở những nơi như Iran, Saudi Arabia, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Jordan và Israel. Cao dinh dưỡng này hạt là một nguồn giàu các vitamin E , canxi , phốt pho, sắt và magiê . Nó cũng chứa kẽm , selen , đồng và niacin . So với tất cả các loại hạt khác, họ là những người đóng gói hầu hết các chất dinh dưỡng và các thành phần có lợi.

Click xem <8 sai lầm thường hay mắc phải khi tập gym>

almond21

Cả hai hạnh nhân ngọt ngào và cay đắng đang có sẵn. Theo truyền thống, hạnh nhân ngọt có thể ăn được, trong khi hạnh nhân đắng được sử dụng để làm cho dầu hạnh nhân, dầu thông thường được sử dụng để thêm hương vị cho thực phẩm . Chúng thường được ăn sống, nhưng nhiều người cũng thêm chúng như là thành phần trong món salad, món thịt hầm, và các món ăn khác.

Almond sữa cũng là một thức uống ngon, và một thay thế cho bò ít dinh dưỡng sữa .Bạn có thể ăn hạnh nhân trực tiếp, tốt hơn trên một sản phẩm nào dạ dày tăng lên và tăng tốc độ hấp thu các chất dinh dưỡng của họ. Bạn có thể ngâm trong nước qua đêm vì vậy bạn có thể ăn chúng vào buổi sáng. Hạnh nhân nghiền nát cũng là một trang trí tuyệt vời cho một số món ăn.

Hạnh nhân được biết là có giá trị chữa bệnh rất lớn, trong đó, cùng với hương vị tốt của họ, là lý do chính mà rất nhiều người chủ động thêm chúng vào chế độ ăn uống của họ.

Tags : 3 loại ngũ cốc không thể thiếu trong thực đơn tăng cân

Advertisements