Những lợi ích của quả điều nhuộm

Sức khỏe mắt: Màu đỏ của Annatto hạt sắc tố chiết xuất từ họ là do hàm lượng carotenoid trong những hạt giống. Qua thời gian, carotenoids phá vỡ, vì vậy chỉ mua hạt giống Annatto nếu họ là sáng màu cam hoặc đỏ. Hàm lượng carotenoid cao này sẽ hoạt động như chất chống oxy hóa trong hệ thống thị giác của bạn và ngăn chặn sự phát triển của đục thủy tinh thể, trong khi cũng chặn đứng việc thoái hóa điểm vàng, giữ tầm nhìn của bạn mạnh mẽ trong nhiều năm.

Chất chống oxy hóa Công suất: Các hợp chất hữu cơ khác tạo nên Annatto, như tocotrienols, cũng hoạt động như chất chống oxy hóa ở các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do mà Annatto được vậy sau khi tìm cho điều trị của da . Nếu bạn đã được tìm kiếm một chống lão hóa giải pháp cho làn da của bạn, bột nhão Annatto làm từ những hạt giống có thể được thoa để giảm các dấu hiệu của nếp nhăn, mụn, và các thiếu sót khác, trong khi cũng thắt chặt da và làm cho nó trông trẻ hơn .

Tiêu hóa khỏe mạnh: Các cấp độ cao của chất xơ được tìm thấy trong hạt Annatto, cũng như lá ăn được của cây achiote, có nghĩa là nó có thể rất tốt cho tiêu hóa của con người bằng cách thúc đẩy việc thông qua mịn của thức ăn qua ruột và sự hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng . Chất xơ cũng giúp giảm cholesterol và quản lý bệnh tiểu đường , vì nó có thể giúp tối ưu hóa mức insulin và glucose trong máu. Annatto đã được biến đến như một loại thảo mộc quản lý bệnh tiểu đường cho các thế hệ.

Click xem <GIẢM CÂN NHỜ MẸO CHỌN ĐỒ ĂN VÀ ĂN UỐNG>

hat-mau-dieu

Tăng cường Bones: Một mức độ quan trọng của canxi trong Annatto làm cho nó quan trọng nếu bạn muốn bổ sung xương khoáng mật độ và đảm bảo sức mạnh và độ bền theo độ tuổi. Loãng xương có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, vì vậy ngăn chặn nó với các khoáng chất cần thiết như canxi là rất quan trọng.

Ngăn ngừa khiếm khuyết sinh: Có một số lượng ấn tượng của folate ( axit folic ) được tìm thấy trong Annatto, và trong khi có rất nhiều lợi ích quan trọng của việc này vitamin , ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh có thể là quan trọng nhất. Phụ nữ mang thai được khuyến khích để tăng nồng độ acid folic của họ để ngăn chặn các loại điều kiện.

Thúc đẩy vết thương chữa bệnh: Nếu bạn đã bị bỏng hoặc những vết thương trên da, hoặc đang bị kích ứng da của bất cứ loại nào, Annatto dán hạt giống có thể được áp dụng để tăng tốc độ quá trình chữa bệnh và giảm sự xuất hiện của các vết sẹo. Ngoài ra, tính chất kháng sinh tự nhiên của Annatto có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.
Dạ dày vấn đề: Để bình tĩnh một rối loạn dạ dày, Annatto thường được tiêu thụ, vì nó có chức năng như một thuộc về bao tử, điều trị chứng ợ nóng và khó chịu, có thể kết hợp với tất cả mọi thứ từ nhiễm virus chỉ đơn giản là ăn quá nhiều thức ăn cay.

Có thể Chống Ung thư Vai trò: Norbixin là một trong những sắc tố được tìm thấy trong hạt Annatto và được biết đến là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong nghiên cứu gần đây, nó đã được thể hiện norbixin có một decidedly tác dụng chống gây đột biến trên các tế bào khỏe mạnh tiếp xúc với các tế bào ung thư và các gốc tự do, có nghĩa là Annatto có thể giúp ngăn ngừa nhiều loại ung thư khác nhau lây lan.

Lậu Giải pháp: Annatto đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ là một thảo dược có hiệu quả điều trị bệnh lậu. Đối với những người mắc các tình trạng đau đớn và xấu hổ, sử dụng Annatto dán bên trong hoặc tại chỗ có thể rất hiệu quả cho việc thanh toán bù trừ mà đặc biệt STD.

Tags : THỰC ĐƠN BỮA SÁNG DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI MUỐN TĂNG CÂN

Advertisements